Xuất bản thông tin

null Đại hội Chi đoàn Cục Thống kê tỉnh Đồng Tháp lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 – 2024

Trang chủ Tin tức địa phương

Đại hội Chi đoàn Cục Thống kê tỉnh Đồng Tháp lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 – 2024

Ngày 08/4/2022 tại Hội trường Cục Thống kê tỉnh Đồng Tháp, Qua 1 buổi làm việc tích cực, khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Chi đoàn Cục Thống kê tỉnh Đồng Tháp đã hoàn thành toàn bộ chương trình của Đại hội Chi đoàn Cục Thống kê lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

          Đại hội đã thảo luận và nhất trí thông qua các văn kiện quan trọng như: Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết của nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ tới. Các văn kiện thông qua tại Đại hội là kết quả của tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm cao của BCH Chi đoàn và của tất cả đoàn viên Chi đoàn Cục Thống kê. Là sự vận dụng hợp lý sự chỉ đạo của Chi uỷ Cục Thống kê cũng như Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh.

          Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 2 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất đạo đức và năng lực, tiêu biểu cho 12 đoàn viên Chi đoàn, thể hiện được tính kế thừa và đổi mới.

          Đại hội vinh dự được nghe ý kiến chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Văn Toàn – Bí thư Chi bộ, Phó Cục trưởng Cục Thống kê và Đ/c Nguyễn Minh Trung - Phó bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Các đồng chí đã chỉ ra những vấn đề cần tập trung, quán triệt sâu sắc để phấn đấu thực hiện tốt Nghị quyết mà Đại hội đã đề ra.

          Với những kết quả trên, có thể khẳng định Đại hội Chi đoàn Cục Thống kê tỉnh Đồng Tháp lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã thành công tốt đẹp.

Có thể bạn quan tâm